27/10/2018 02:34:00 AM

Kỷ niệm 18 năm thành lập Công ty TNHH Minh Giang

(Lượt xem: 381)

Ngày 27/10/2018, là ngày kỷ niệm 18 năm thành lập công ty, đánh dấu quá trình phát triển ngày một lớn mạnh, cũng như sự đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng Minh Giang phát triển thịnh vượng của tập thể Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên toàn công ty.

Do năm nay công việc tại các đơn vị đều đang gấp rút khẩn trương không thể nghỉ ngày nào để đảm bảo tiến độ, Vì vậy, Công ty không tổ chức sự kiện tập trung mà Ban Giám đốc tạo điều kiện để các đơn vị được tự tổ chức liên hoan tại đơn vị với không khí ấm cúng, vui vẻ và ý nghĩa.Sân khấu tại trụ sở chính đã sẵn sàng

Đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty Phó Giám đốc Trần Đức Hiệp tuyên bố buổi tiệc chính thức bắt đầu. CBCNV cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật.

Tại Ban QLDA, mặc dù vừa làm vừa liên hoan nhưng không gian ấm cúng cũng không hề kém sự nhiệt tình,vui tươi chúc mừng sinh nhật.Trưởng ban QLDA nhận hoa chúc mừng của nhà thầu MHDI 3Liên hoan tại Ban QLDALiên hoan tại Nhà máy gỗ Hòa Lạc

Kết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi người là một cảm xúc riêng nhưng tất cả đểu tự nhủ quyết tâm cố gắng nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển ngày càng vững mạnh.
Gửi cảm nhận của bạn
*
*
*

Bản đồ dự án
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh 1Kinh Doanh 1024.22412734
Hotline:
Thành viên đăng nhập