29/01/2019 11:35:28 AM

Lễ tổng kết năm 2018, mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019

(Lượt xem: 234)

Những ngày cuối cùng của năm cũ đang đến thật gần, để nhường chỗ lại cho thời khắc xuân mới đang chuẩn bị gõ cửa mỗi nhà. Hòa cùng không khí rộn ràng tất bật ấy, ngày 19/01/2019, Công ty TNHH Minh Giang tổ chức Lễ tổng kết năm 2018 – Tết sum vầy tại dự án Khu Nhà ở Minh Giang – Đầm Và, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, một trong số những dự án do Công ty là Chủ đầu tư.

Nhìn lại một năm đã qua, Minh Giang tiếp tục trên đà phát triển, thực hiện sứ mệnh của mình nhưng vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, nhờ kinh nghiệm 18 năm xây dựng cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của mỗi cán bộ, nhân viên; sự tin tưởng của đối tác và của các cơ quan, ban/ngành, Minh Giang cũng đã gặt hái được một số thành tích đáng khen ngợi.

Tại lễ tổng kết, thay mặt ban lãnh đạo, Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc Công ty, ông Chu Phú Cường đã tổng kết lại những thành tựu trong năm 2018, chia sẻ những mục tiêu, kế hoạch trong năm 2019. Nhiều cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc trong năm 2018 đã được vinh danh. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo Công ty với những cố gắng của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong Minh Giang đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung lớn mạnh.

Một số hình ảnh đáng nhớ trong buổi lễ tổng kết của Công ty TNHH Minh Giang:Những bóng hồng “giỏi việc nước, đảm việc nhà” luôn là niềm tự hào của Minh GiangCác cán bộ, công nhân viên Nhà máy gỗ Hòa Lạc hân hoan tham dự buổi lễCác cán bộ, nhân viên khối văn phòng chụp hình lưu niệmTốp ca Phòng Kế hoạch kỹ thuật chào mừng khai mạc buổi LễĐ/c Hưng – Trưởng phòng kế hoạch – kinh tế - kỹ thuật báo cáo KQ năm 2018Đ/c Hòa – Trưởng ban quản lý dự án báo cáo kết quả công tác triển khai dự án trong năm 2018 – một trong những mục tiêu quan trọng của Minh GiangĐ/c Chu Phú Cường – Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc phát biểu KQSX năm 2018 và định hướng phát triển năm 2019Chủ tịch Minh Giang khen thưởng tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2018Những cá nhân có thành tích xuất sắc được Ban lãnh đạo vinh danh, khen thưởngKết thúc buổi lễ, đọng lại trong mỗi cá nhân là tinh thần đoàn kết, là sự tự hào và niềm hạnh phúc. Tất cả cùng hướng đến mục tiêu chèo lái con thuyền Minh Giang đến thành công mới, thắng lợi mới.
Gửi cảm nhận của bạn
*
*
*

Bản đồ dự án
Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh 1Kinh Doanh 1024.22412734
Hotline:
Thành viên đăng nhập