Chung kết MINH GIANG CUP 2020

Tháng 10 luôn là tháng đẹp nhất trong năm với tiết trời thu mát mẻ dễ chịu. Riêng đối với Công ty Minh Giang tháng 10 này còn mang ý nghĩa đặc biệt nhất: kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty.

 

Từ đầu tháng 10, Công đoàn Công ty Minh Giang đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày lễ đặc biệt này như: hội thao kéo co, giải bóng đá nam, cuộc thi tìm kiếm tài năng…với sự tham gia của toàn bộ cán bộ, nhân viên Minh Giang được chia thành nhiều đội khác nhau.

 

Ngày 04/10/2020, trận chung kết được mong đợi của môn đá bóng nam  đã diễn ra với sự tham gia của 02 đội mạnh nhất: Đội 1 (Liên quân khối văn phòng Công ty) và Đội 2 (Liên quân Nhà máy gỗ và các Ban quản lý dự án).

 

Với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, mục tiêu thể thao rèn luyện sức khỏe là chính, đạt giải thưởng là chủ yếu, hai đội đã cống hiến cho khán giả trận cầu hấp dẫn, gây cấn ngay từ khi trọng tài nổi còi bắt đầu trận đấu.

 

Hai đội chuẩn bị bước ra sân làm lễ khai mạc:

 

 

 

Bắt tay chào hỏi trước trận đấu, đề cao tinh thần fair-play:

 

 

Đội hình thi đấu chính thức của hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm:

 

 

 

 

Trận chung kết chính thức bắt đầu. Hai đội áp sát ngay khi tiếng còi vang lên. Đúng với tính chất của 1 trận chung kết, hai đội thi đấu với tinh thần máu lửa, hết mình vì màu cờ sắc áo. Rất nhiều đường bóng quyết liệt, gay cấn được tạo ra như những trận cầu chuyên nghiệp.

 

 

 

 

Sau rất nhiều tình huống bị ép sân, trong một pha phản công bất ngờ, Đội 1 - Liên quân khối văn phòng (áo vàng) có tình huống ghi bàn, mở tỷ số trận đấu.

 

Bị dẫn trước một bàn, Đội 2 – Liên quan Nhà máy gỗ và các Ban QLDA tràn lên tấn công. Trận đấu tăng thêm phần hấp dẫn, các cầu thủ được tiếp sức từ những tiếng reo hò của khán giả.

 

Sau nhiều pha bỏ lỡ đáng tiếc, Đội 2 đã có bàn thắng san bằng cách biệt. Tỷ số trận đấu trở về vạch xuất phát.

 

Trong khi các khán giả đã nghĩ đến loạt sút luân lưu cân não thì bất ngờ Đội 1 có bàn thắng vào những phút cuối cùng trận đấu.

 

 

Trận đấu khép lại với chiến thắng nghiêng về Đội 1 – Liên quân khối văn phòng Công ty. Những nhà vô địch nâng cao chiếc cúp chiến thắng được trao bởi Chủ tịch Công ty.

 

 

Cả hai đội cùng nhau cống hiến bằng tất cả sự quyết tâm, khép lại trận thi đấu bóng đá đầy sôi động, gay cấn, kịch tính và những trận cười sảng khoái.