Hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2019, sáng ngày 26/7 đại diện lãnh đạo công ty và Ban Quản lý dự án đã cùng với chính quyền địa phương tới viếng và dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ xã Tiền Phong. Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, các đại biểu đoàn viên thanh niên đã dâng hương, dâng hoa thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

 

Cùng ngày, tại văn phòng công ty và các Ban QLDA, nhà máy gỗ Hòa Lạc đại diện lãnh đạo công ty cũng đã tổ chức thăm hỏi và trao những suất quà nhỏ tới 02 cán bộ là thương bệnh binh và 11 cán bộ là con thương binh, liệt sĩ. Những hoạt động này của công ty là sự bày tỏ tấm lòng của thế hệ đi sau luôn mãi ghi nhớ những đóng góp to lớn của thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, khẳng định đạo lý cao đẹp từ ngàn đời của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn, Ăn quả nhớ người trồng cây”.

 

 

 

 

Đ/c Phan Xuân Hòa – Trưởng Ban QLDA Minh Giang Đầm Và, đại diện công ty đặt vòng hoa và thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ