Khai xuân Canh Tý 2020

Ngày 30/01/2020 (tức Mùng 6 Tết) năm Canh Tý, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Minh Giang có mặt đông đủ tại trụ sở Công ty và các Ban QLDA, Nhà máy chế biến gỗ để dự “Khai xuân” với mong muốn Công ty bước vào một năm mới với những thành công mới. Buổi gặp mặt đầu xuân của Công ty diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, thân mật, tràn ngập tiếng cười, niềm vui.

 

Tại trụ sở chính công ty, thay mặt Ban Lãnh đạo công ty Chủ tịch HĐTV Chu Phú Cường gửi lời chúc năm mới đến tập thể CBNV và gia đình năm mới sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và cùng nhau đoàn kết, gắn bó vượt qua mọi thử thách tạo bước đột phá để vươn tới thắng lợi mới trong năm 2020 – mừng 20 năm thành lập Công ty.

 

 

Trong niềm vui, hân hoan ngày đầu xuân, mọi người cùng nâng ly chúc mừng năm mới và chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới An Khang – Thịnh Vượng- Vạn Sự Như ý. Đây là một trong những nét văn hóa tốt đẹp của Công ty thể hiện được tình đoàn kết, gắn bó quan tâm với nhau trong tập thể đại gia đình Minh Giang.

 

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, toàn thể cán bộ nhân viên Công ty còn nhận được những phong bao lì xì may mắn từ Ban lãnh đạo và Trưởng các đơn vị.

 

 

Sau buổi khai xuân, Ban lãnh đạo Công ty tổ chức đến thăm và chúc Tết các tại các Ban QLDA, Nhà máy gỗ và  Chi nhánh công ty tại Vĩnh Phúc.

 

 

Niềm vui, niềm hân hoan của cán bộ nhân viên Minh Giang trong những ngày đầu năm như xua tan bộn bề của năm cũ và chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công. Một lần nữa, xin gửi lời chúc năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên. Chúc một năm làm việc hiệu quả, đạt được nhiều thành tựu, góp phần vào sự phát triển, lớn mạnh chung của Minh Giang.

 

Một số hình ảnh buổi khai xuân tại các đơn vị: