Kỷ niệm 19 năm ngày thành lập công ty

Nhân kỷ niệm 19 năm ngày thành lập (27/10/2000 – 27/10/2019), công ty TNHH Minh Giang đã tổ chức tiệc sinh nhật ấm cúng tại trụ sở chính văn phòng và các đơn vị trực thuộc.

 

Tại Văn phòng trụ sở chính, thay mặt Ban lãnh đạo, ông Chu Phú Cường – Chủ tịch HĐTV công ty đã tổng kết lại quá trình hình thành và phát triển công ty xuyên suốt 19 năm, những thành tựu đạt được và dù gặp nhiều khó khăn thử thách nhưng tất cả tập thể Minh Giang vẫn luôn giữ vững một niềm tin, chung sức, đồng lòng quyết tâm hoàn thành mọi mục tiêu đề ra, đồng thời cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để Minh Giang có được những thành quả ngày hôm nay.

 

 

Ông Trần Đức Hiệp đại diện BCH Công đoàn công ty tặng hoa chúc mừng công ty

 

Cảm ơn sự chia sẻ của lãnh đạo công ty, các phòng ban, đơn vị, CBNV công ty cũng đã gửi những bó hoa tươi thắm chúc mừng tới Lãnh đạo và công ty đã luôn tạo một môi trường làm việc ổn định để tập thể cùng nhau phát triển bản thân và đóng góp công sức vào mục tiêu chung của doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

 

CBNV các phòng ban tặng hoa chúc mừng

 

 

Chủ tịch HĐTV và Trưởng các đơn vị cắt bánh chúc mừng sinh nhật công ty

 

Hòa trong không khí vui tươi và giai điệu của bài hát “Chúc mừng sinh nhật”, Ban Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã trao quà, hoa cho các thành viên có cùng sinh nhật vào tháng 10.

 

 

Do kế hoạch thi công công trình tại các đơn vị đang gấp rút đảm bảo đúng tiến độ nên không về dự tổ chức liên hoan tập trung được, Vì vậy, vào 11h00 trưa cùng ngày, tại Nhà máy gỗ và Các Ban QLDA cũng đồng loạt tổ chức liên hoan trong không khí vui vẻ và cùng nhau đoàn kết, quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

 

 

 

 

CBNV Nhà máy gỗ Hòa Lạc liên hoan mừng sinh nhật công ty

 

 

Các Ban QLDA nâng ly “dã chiến” ngay tại công trường.

 

 

CBNV Ban QLDA Đầm Và

 

 

CBNV Ban QLDA Âu Cơ