Lễ tổng kết năm 2019

Ngày 18/01/2020, tại Hội trường Nhà máy chế biến gỗ Minh Giang, Công ty TNHH Minh Giang đã long trọng tổ chức Lễ tổng năm 2019 và tất niên 2019 mừng xuân Canh Tý năm 20­­­­­20. Tới dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty.

 

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc và các Giám đốc chi nhánh báo cáo tình hình hoạt động của từng Phòng ban. Những thành công cũng như những thiếu sót, những vướng mắc còn tồn đọng trong năm 2019 được đưa ra để cả tập thể cùng chung tay, cố gắng hơn nữa. Toàn thể cán bộ, nhân viên nhiệt tình tham gia đóng góp những ý tưởng, sáng kiến, chia sẻ kinh nghiệm để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra trong năm 2020.

 

Ông Chu Phú Cường – Chủ tịch HĐTV công ty thay mặt Ban lãnh đạo công ty tổng kết lại những thành quả Minh Giang đã đạt được trong năm 2019; tuyên dương khen thưởng tập thể cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời phân tích những khó khăn, thuận lợi và đề ra mục tiêu, chiến lược trong năm 2020 nhằm đưa Minh Giang phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong năm mới.

 

Chủ tịch Công ty trao tặng bằng khen cho những cá nhân có thành tích xuất sắc

 

Điều đặc biệt của lễ tổng kết năm nay là Ban lãnh đạo đã chuẩn bị những phần quà riêng dành tặng các cán bộ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Ban tổ chức chương trình cũng chuẩn bị trò chơi “Vòng quay may mắn” đầy thú vị và bất ngờ cho CBNV Công ty. Những phần quà đã được trao cho những người có con số may mắn. Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa đem lại tiếng cười, sự thoải mái cho tất cả thành viên trong mái nhà Minh Giang và đem mọi người lại gần với nhau hơn.

 

 

Năm 2019 đã đi qua và lưu dấu lại rất nhiều thành công của từng ngành hàng, góp phần vào kết quả chung của Công ty. Có thể nói, thành công của tập thể Minh Giang và các đơn vị thành viên ngày hôm nay đó là sự định hướng đúng đắn của Ban Giám đốc, sự đồng lòng, cống hiến và làm việc hết mình của các CBNV toàn công ty.

 

Kết thúc lễ tổng kết, đọng lại trong mỗi thành viên của Minh Giang là niềm tự hào, tinh thần đoàn kết cùng nhau xây dựng phát triển Công ty trên con đường thành công. Nhóm phóng viên đã kịp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi lễ.

 

Lãnh đạo và CBNV Công ty chụp ảnh lưu niệm: