Minh Giang Co.LTD Kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày 27/10/2020, tại Nhà máy chế biến gỗ Hòa Lạc, Công ty TNHH Minh Giang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.

 

Khởi nguồn từ một đơn vị sản xuất chế biến gỗ, tiền thân là Nhà máy chế biến gỗ Hòa Lạc với quy mô khiêm tốn, Minh Giang đã vươn mình trở thành nhà cung cấp gỗ uy tín, đáp ứng yêu cầu sản phẩm công trình gỗ chất lượng cao trên thị trường. Với điểm tựa vững chắc từ hoạt động sản xuất gỗ, từ năm 2002 Minh Giang đã mở rộng sang lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, phát triển các  dự án nhà ở, sinh thái nghỉ dưỡng.

 

Tới dự buổi lễ có các khách mời nguyên là lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND Thành phố Hà Nội và Tỉnh Vĩnh Phúc, lãnh đạo các bộ/ngành, các khách hàng, doanh nghiệp đối tác cùng với 200 cán bộ nhân viên của Công ty Minh Giang.

 

 

Với chủ đề “Minh Giang 20 năm xây dựng bằng Tâm – Trí - Tín” – Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, và tràn đầy tinh thần nhiệt huyết giữa những con người Minh Giang.

 

 

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng.

 

 

Tại buổi lễ kỷ niệm, các vị khách mời và cán bộ nhân viên Minh Giang đã cùng nhìn lại chặng đường 20 năm phát triển của Công ty, ôn lại những kỉ niệm, Khởi điểm với 20 nhân viên làm việc tại Nhà máy gỗ Hòa Lạc - những “viên gạch” đầu tiên của Minh Giang đã tạo nên một nền móng vững chắc xây dựng đội ngũ nhân lực của Công ty ngày nay phát triển gấp nhiều lần, trình độ cán bộ nhân viên ngày càng được nâng cao, những con người Minh Giang – mang sức mạnh của TÂM, TRÍ đã hợp lực để tạo nên uy TÍN của Minh Giang trên các lĩnh vực hoạt động đa dạng từ Sản xuất chế biến gỗ đến đầu tư bất động sản, du lịch, sinh thái nghỉ dưỡng.

 

Tại sự kiện, Chủ tịch HĐTV Công ty đã trao những kỉ niệm chương để tri ân những đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân đã gắn bó với Minh Giang kể từ những ngày đầu và đóng góp vào thành công chung của Minh Giang cho tới ngày hôm nay.

 

 

 

 

 

Chặng đường 20 năm với nhiều thăng trầm đã đi qua, nhưng 20 năm đó, bằng trí tuệ, sự kiên trì và tinh thần đổi mới, Minh Giang đã xây dựng nên một thương hiệu vững mạnh, hiện diện ở mọi miền đất nước. Ở phía trước còn nhiều thử thách, nhưng với tâm thế sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới, làm chủ những công nghệ mới, Minh Giang vẫn đang tiếp tục in dấu sâu đậm về một thương hiệu uy tín, chất lượng, kiến tạo nên những giá trị vững bền. Luôn luôn hoạt động với tôn chỉ của Chủ tịch “Xây dựng thương hiệu bằng Tâm – Trí - Tín”.

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

Hội trường buổi lễ được thiết kế theo phong cách “sinh thái” đúng với thương hiệu Minh Giang