Minh Giang’s Got Talent

Hưởng ứng phong trào chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động do Liên đoàn lao động Quận Nam Từ Liêm phát động, cùng với sự kiện chào mừng 90 năm ngày Phụ nữ Việt nam 20/10, nhận thấy cán bộ nhân viên Minh Giang ngoài say mê nghề, giỏi chuyên môn còn yêu ca hát, có năng khiếu nhiều bộ môn, vì vậy, được sự ủng hộ của Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên đã tổ chức cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng Minh Giang – Minh Giang’s Got Talent trên quy mô toàn công ty.

 

Mỗi đội sẽ chuẩn bị ít nhất hai tiết mục cá nhân, một tiết mục tập thể để cùng nhau tranh tài trong đêm Gala. Các phần trình diễn không bị giới hạn, mỗi đội được thể hiện bất kỳ tài năng nào (như ca hát, múa, diễn kịch, biểu diễn thời trang, ảo thuật…).

 

Trước giờ G, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, các đội vẫn tranh thủ hội ý tổng duyệt lần cuối.

 

 

 

Bộ tứ giám khảo quyền lực nhất của đêm thi đã sẵn sang cầm cân nảy mực

 

Các tiết mục dự thi năm nay đều mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả, nhiều giọng ca như bước ra từ các sân khấu chuyên nghiệp, được khán giả đặc biệt yêu thích, cổ vũ sôi động.

 

 

Mở màn đêm thi là giọng ca vàng đến từ đội Đội Ban QLDA

 

 

Tiết mục tam ca của Đội Ban QLDA đầy cảm xúc khiến không khí tại hội trường lắng đọng

 

 

Đơn ca nữ đến từ Phòng Đầu Tư làm sửng sốt cả hội trường bởi giọng hát cao vút, đầy nội lực

 

Đội 1 cho thấy sự chuẩn bị công phu và nghiêm túc cho cuộc thi với phần trình diễn đầy ăn ý, thiết tha trong từng giai điệu đầy cảm xúc.

 

 

Tiết mục đặc biệt nhất của đêm thi năm nay là tiết mục trình diễn thời trang của Đoàn thanh niên Khối văn phòng Công ty, với thông điệp ý nghĩa: Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của toàn nhân loại.

 

 

 

Các trang phục trình diễn của tiết mục được Đội 1 thiết kế từ những vật liệu khó tái chế như bao bì, nilon, áo mưa với những kiểu dáng vô cùng độc đáo nhằm kêu gọi mọi người ngừng xả rác hủy hoại môi trường sống xung quanh.

 

 

 

Cả khán phòng như vỡ òa trước màn trình diễn hài hước, bất ngờ, và vô cùng sáng tạo của thế hệ trẻ Minh Giang.

 

 

Ngay cả những vị giám khảo, khán giả khó tính nhất cũng phải đứng dậy dành lời nhận xét cho màn trình diễn độc đáo này.

 

Kết thúc vòng chung khảo, các giải thưởng đã tìm được chủ nhân xứng đáng, những thí sinh tài năng nhất đêm thi đã được vinh danh trong sự ủng hộ nhiệt liệt của khán giả.

 

Ban giám khảo cuộc thi trao giải cho những phần thi xuất sắc nhất:

 

 

 

 

Kết thúc đêm Gala, Đội 1 Văn Phòng lên sân khấu “quẩy” hết mình, tất cả khán giả cổ động viên cũng cùng nhau nhảy múa, vui chơi nhiệt tình, khép lại một mùa thi thành công rực rỡ, đầy ấn tượng, lưu giữ kỷ niệm khó phai trong cột mốc 20 năm Minh Giang.