Giải Cầu lông - Bóng bàn Quận Nam Từ Liêm năm 2022

Hưởng ứng tháng công nhân, tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2022; ngày 6/5, Công đoàn Minh Giang đã cử đoàn vận động viên tham dự Giải Cầu lông - Bóng bàn Công nhân viên chức lao động quận Nam Từ Liêm năm 2022 do Liên đoàn lao động Quận Nam Từ Liêm phối hợp Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận tổ chức. Đây là hoạt động mang ý nghĩa lớn với công đoàn cơ sở Minh Giang, là cơ hội giao lưu, học hỏi, góp phần đẩy mạnh các phong trào hoạt động của công đoàn cơ sở. Đồng thời, khuyến khích đội ngũ cán bộ công đoàn Minh Giang thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, xây dựng đội ngũ đoàn viên đoàn kết tập thể và chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động.

 

 

 

Tham dự giải năm nay có hơn 200 vận động viên đến từ 37 đơn vị tham gia thi đấu 2 môn Cầu lông và Bóng bàn với các nội dung đơn và đôi theo các nhóm tuổi. Công đoàn Minh Giang đã cử các đội mạnh nhất tham dự đầy đủ các hạng mục thi đấu. Kết thúc giải đấu, các tuyển thủ Minh Giang đã xuất sắc giành 02 giải Nhì môn bóng bàn ở các nội dung đồng đội đôi nam và đôi nam nữ.

 

 

Ban Chấp hành công đoàn Minh Giang và Ban lãnh đạo công ty đã gửi lời chúc mừng tới các tuyển thủ tham gia thi đấu giành giải cao trong Giải đấu do quận tổ chức lần này, đồng thời khuyến khích các đoàn viên công đoàn phát huy tinh thần thể thao và đoàn kết trong công việc để xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững, lớn mạnh.