Hoàn thành nâng cấp cải tạo Nhà điều hành Minh Giang

Năm 2022 là năm bản lề đánh dấu sự mở rộng về quy mô của Công ty TNHH Minh Giang. Ngoài việc hoàn thành trụ sở làm việc thứ 2 của Công ty tại Dự án Khu nhà ở để bán Phú Diễn, việc cải tạo và nâng cấp Nhà điều hành tại Dự án Khu nhà ở Minh Giang – Đầm Và (giai đoạn II) cũng nằm trong kế hoạch của Ban lãnh đạo Công ty.

 

Tháng 10/2021, Công ty tiến hành làm lễ động thổ, tháo dỡ hiện trạng để triển khai cải tạo công trình. Sau khi hoàn thiện, nhà điều hành Dự án Minh Giang 2 sẽ là nơi tập trung để quảng bá hình ảnh, các sản phẩm của Công ty và là nơi để tiếp đối tác, khách hàng đến tham quan, làm việc.

 

Quy mô của công trình:

 

- Cấp công trình: Nhà tạm cấp IV

- Số tầng: 1

- Diện tích: 140 m2

- Diện tích sân vườn: 400 m2

 

Phối cảnh 3D

 

Tháng 12/2021, đơn vị thi công đã hoàn thành nâng cấp cải tạo Nhà điều hành dự án Minh Giang 2 và bàn giao Công ty đưa vào sử dụng. Lấy cảm hứng từ nhà vườn Nhật Bản, Nhà điều hành Minh Giang 2 với phong cách kiến trúc hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng, sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, đối tác khi tham quan dự án. Điểm nhấn đặc biệt của công trình đến từ nội thất gỗ sang trọng gợi nhắc đến quá trình khởi nghiệp của Công ty Minh Giang , cảnh quan sân vườn hài hòa giúp tăng thêm sự mềm mại cho kiến trúc công trình.

 

Hiện trạng nhà điều hành trước khi cải tạo

 

Một vài hình ảnh đẹp trong quá trình thi công: