Khai xuân mãnh hổ - Minh Giang bùng nổ

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu xuân Nhâm Dần, sáng ngày 08/02/2022 (tức ngày 08 âm lịch) Công ty TNHH Minh Giang đã tổ chức Lễ khai xuân trong toàn công ty. Lễ khai xuân được tổ chức với tiêu chí đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid 19 với quy mô gọn nhẹ theo từng đơn vị nhưng vẫn không làm giảm đi khí thế nhiệt tình máu lửa, hân hoan chào xuân, sẵn sàng tâm thế bước vào một năm bùng nổ nhiều triển vọng và thành công của Minh Giang.

 

Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể cán bộ nhân viên Công ty và người thân trong gia đình. Cùng với đó, Ban Lãnh đạo cũng nhắn nhủ mọi người cùng đoàn kết, sáng tạo tự tin phát huy hết năng lực cá nhân, sức mạnh tập thể. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, mỗi nhân viên còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm, khởi đầu một năm nhiều thuận lợi.

 

Cảm ơn lời chúc mừng đầu xuân từ Ban lãnh đạo công ty, tập thể CBNV Minh Giang đặt quyết tâm cao nhất hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và xây dựng tập thể đoàn kết phát triển vững mạnh.

 

Một số hình ảnh Khai xuân tại các phòng/ban đơn vị trong toàn công ty: