Khám phá Sapa-Nơi gặp gỡ đất trời

Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty, với mong muốn đem lại món ăn tinh thần, tạo điều kiện giao lưu gắn kết giữa các phòng/ban và đơn vị trực thuộc, Công ty TNHH Minh Giang đã tổ chức chương trình tham quan du lịch khám phá Sapa “nơi gặp gỡ đất trời” 3 ngày 2 đêm tại SaPa (Lào Cai) cho toàn thể CBNV công ty từ ngày 07/8-9/8/2022.

 

 

Chuyến du lịch lần này có sự tham gia của hơn 100 CBNV các đơn vị và người thân trong gia đình. Đến với Sapa “đại gia đình Minh Giang” được thả hồn và thư giãn với hình ảnh kỳ vĩ của thiên nhiên, biển mây bồng bềnh, khi thì nhẹ nhàng trôi khi lại cuồn cuộn như thác nước đổ. Chinh phục Đỉnh Fansipan nóc nhà Đông Dương với độ cao 3.143m.

 

 

Bên cạnh chuyến thăm quan thưởng ngoạn khung cảnh huyền ảo mà thiên nhiên ban tặng cho núi rừng Tây Bắc, mọi người cũng đã cùng nhau trải qua những phút giây thư giãn tại đêm Gala diner với tiết mục múa dân tộc bản Mông biểu diễn và những tràng vui cười sảng khoái trước màn biểu diễn giả nữ “ngoạn mục” của nam cán bộ công ty.

 

 

 

Du lịch hằng năm được công ty đặc biệt quan tâm nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho cán bộ nhân viên.

 

Kết thúc chuyến thăm quan du lịch hè 2022, mỗi cán bộ công nhân viên công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty và mọi người sẽ cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

 

Sau đây là một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch của các thành viên Minh Giang: