Kỷ niệm 21 năm thành lập Công ty

Kỷ niệm ngày thành lập công ty là một sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với Công ty TNHH Minh Giang, đây là dịp toàn thể cán bộ công nhân viên gặp gỡ, tri ân đến Ban lãnh đạo, ghi nhận sự đóng góp của từng thành viên công ty cũng như những khách hàng, đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng công ty suốt chặng đường vừa qua.

 

Trải qua 21 năm xây dựng và phát triển Công ty TNHH Minh Giang đã và đang nâng tầm vị thế mới. Với niềm tin, quyết tâm và sự đoàn kết của tập thể CBNV Minh Giang sẽ là cơ sở vững chắc để công ty vượt qua những thách thức, đạt được nhiều thành tựu mới, ngày càng phát triển bền vững.

 

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, tuân thủ theo qui định 5K, năm nay công ty không tổ chức tập trung, hạn chế khách mời, các đơn vị phòng ban tự tổ chức mừng sinh nhật tại đơn vị của mình. Với phương châm “làm hết sức, chơi hết mình”, các đơn vị đã có rất nhiều sáng tạo khi tổ chức để thích ứng với tình hình mới, trong không khí tưng bừng náo nhiệt, nhiều trò chơi, hoạt động tập thể, giao lưu văn nghệ được tổ chức đã gắn kết các thành viên thêm xích lại gần nhau, thêm tự hào vì được đóng góp xây dựng nên “gia đình” Minh Giang.

 

Một số hình ảnh tại các “điểm cầu” tổ chức sinh nhật:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại trụ sở chính Văn phòng công ty

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn và trò chơi vui nhộn làm cho mọi người rất hào hứng

 

 

 

 

 

CBNV Nhà máy chế biến gỗ Minh Giang

 

 

 

Ban QLDA Minh Giang Đầm Và