Kỷ niệm 22 năm ngày thành lập

Ngày 27/10/2022, tại Hội trường Nhà máy chế biến gỗ, Công ty TNHH Minh Giang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 22 năm thành lập công ty (27/10/2000-27/10/2022).

 

Được thành lập ngày 27/10/2000, trong suốt 22 năm hoạt động, với kim chỉ nam là Tâm – Trí – Tín, Công ty TNHH Minh Giang đã xây dựng và phát triển hệ thống ổn định,bền vững, từng bước mở rộng quy mô, lĩnh vực hoạt động, tạo dựng thương hiệu uy tín trên thị trường sản xuất chế biến gỗ và đầu tư bất động sản.

 

 

Lễ kỷ niệm được bắt đầu lúc 9h30 với sự có mặt của Ban Lãnh đạo Công ty, đại diện các đối tác, khách hàng và đông đủ cán bộ nhân viên Công TNHH Minh Giang.

 

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các cá nhân, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty.

 

 

 

Sau đó là phát biểu của Ông Chu Phú Cường – Chủ tịch HĐTV, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, điểm lại kết quả Minh Giang đã đạt được trong những năm qua; tuyên dương những cán bộ nhân viên công ty đã làm việc tại Minh Giang từ những năm đầu thành lập và gắn bó cho đến hôm nay vẫn đang chung tay cùng các nhân sự mới xây dựng nên một tập thể đoàn kết, năng động, sáng tạo. Đồng thời, Ông Chu Phú Cường cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến các đối tác, các khách hàng đã đồng hành trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của Công ty.

 

Những lời phát biểu đầy tâm huyết của ông như tăng thêm động lực cho tinh thần nhiệt huyết của CBCNV, mỗi cá nhân đều mong muốn được cùng tập thể đoàn kết phấn đấu, cống hiến góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển.

 

 

 

 

Sau bài phát biểu là chương trình tổng kết, trao giải các hoạt động thi đua thể thao, văn hóa, văn nghệ được tổ chức trong suốt một tháng trước khi sự kiện diễn ra.

 

 

Tiếp nối chương trình là tiệc mừng sinh nhật và các trò chơi, giao lưu văn nghệ.

 

Buổi liên hoan đã diễn ra trong không khí thân mật, gần gũi như một gia đình, Các đại biểu đại diện công ty cắt bánh, nâng ly rượu chúc công ty thêm một tuổi, thêm vững vàng gặt hái nhiều thành công.

 

 

Các tiết mục biểu diễn giao lưu văn nghệ đến từ các phòng/ban với các ca khúc: Cơn mưa tình yêu, Năm anh em trên một chiếc xe tăng,Về Hà Tây đi em....nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người, nhiều anh chị em Công ty đã thể hiện các tiết mục đơn ca, song ca càng làm không khí buổi kỷ niệm thêm phần sôi động, náo nhiệt.

 

 

Bên cạnh đó, Ban tổ chức chương trình cũng chuẩn bị những món quà bất ngờ với phần  “Bốc thăm trúng thưởng” đầy thú vị cho CBNV Công ty. Những món quà không chỉ thiết thực trong cuộc sống mà còn có ý nghĩa tinh thần rất lớn, đưa mọi người lại gần với nhau hơn, đem lại tiếng cười, sự thoải mái cho tất cả thành viên trong gia đình Minh Giang.

 

 

Chương trình khép lại với niềm tự hào, niềm tin của Ban lãnh đạo, khách mời và toàn bộ nhân viên của Công ty TNHH Minh Giang. Sau dấu mốc này, con tàu mang tên Minh Giang như được tiếp thêm gió căng buồm, sẵn sàng vươn ra biển lớn.