Minh Giang Cup 2022

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 22 năm thành lập công ty, ngày 15/10 vừa qua tại sân vận động Liên đoàn bóng đá Mỹ Đình,Câu lạc bộ FC Minh Giang và BCH Công đoàn Công ty TNHH Minh Giang đã tổ chức giải bóng đá truyền thống nhằm nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, giao lưu học hỏi và gắn kết trong khối cán bộ công nhân viên.

 

 

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao hữugiữa Liên quân khối Văn phòng và Liên quân khối Nhà máy gỗ.

 

 

 

Với phương châm “làm hết sức, chơi hết mình” gắn kết và nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của các nhân viên, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, trận đấu hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.

 

 

 

Kết quả chung cuộc với tỷ số 8-5, nghiêng về phía đội Liên quân khối Nhà máy gỗ. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng hòa chung đó là tình đoàn kết của tập thể CBNV toàn công ty.

 

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, ban tổ chức, CBNV Công đoàn và còn có sự cổ vũ đặc biệt cuồng nhiệt của các cổ động viên.

 

 

 

Minh Giang Cup được diễn ra hằng năm là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho tập thể CBNV, đem lại những phút giây giải trí, thoải mái sau những giờ làm việc, hơn thế đây cũng là dịp để các đơn vị, cá nhân trong tập thể Minh Giang sẽ luôn đoàn kết, gắn bó với nhau hơn nữa trong cuộc sống, công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Ban tổ chức, đội bóng và tập thể CBNV liên hoan sau trận đấu