Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10

Vẹn toàn sắc hương nhài thơm ngát

Mang cho đời khúc hát tình nồng

Đẹp thay những đóa hoa hồng

Làm cho cuộc sống phiêu bồng YÊU THƯƠNG !

 

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam trên cả nước, ngày 20/10 vừa qua, Minh Giang CO.LTD đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ thay lời cảm ơn đến các cán bộ nữ toàn công ty.

 

 

Những người phụ nữ của Minh Giang xinh đẹp, giỏi giang, tài năng luôn được ví sánh với những đóa hoa rực rỡ, mang đến hương, sắc cho đời. Đến với Minh Giang, bạn sẽ luôn trầm trồ bởi những bóng hồng lúc nào cũng năng nổ, nhiệt huyết và hết mình với công việc, với mọi người xung quanh.

 

 

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022, Ban lãnh đạo công ty đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tới toàn bộ nữ CBCNV.Cảm ơn các chị em đã luôn cố gắng, nỗ lực hăng say trong công việc, cống hiến, đồng hành cùng Minh Giang trên mọi nẻo đường chinh phục thử thách góp phần đưa Minh Giang ngày càng phát triển bền vững.

 

 

Phát huy những thành tích đạt được, Ban giám đốc luôn tin tưởng đội ngũ nữ công nhân viên sẽ phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.