Nhập khẩu gỗ tại Cảng Hải Phòng

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành sản xuất chế biến gỗ, Nhà máy chế biến gỗ Minh Giang là nhà thầu chế biến, sản xuất, thi công cửa gỗ, cầu thang, ván sàn cho rất nhiều các công trình, dự án từ chung cư cao cấp đến nhà ở thấp tầng liền kề, biệt thự, công trình tâm linh đều được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để đạt được sự tín nhiệm tin cậy của khách hàng, công ty luôn đặt uy tín lên hàng đầu, mục tiêu trên hết là chất lượng gỗ, chất lượng sản phẩm.

 

 

Hiện nay, thị trường gỗ rất đa dạng và phong phú về chủng loại, để lựa chọn được những loại gỗ tốt nhất phục vụ cho sản xuất công ty đã cử các cán bộ chuyên môn kỹ thuật đi khảo sát các thị trường gỗ, nhập khẩu cung cấp gỗ chất lượng cao tại cảng Hải Phòng.

 

 

Các loại gỗ Minh Giang nhập kho sản xuất thường là các loại gỗ tự nhiên nhóm I thuộc dòng quý hiếm, giá trị cao, độ bền tự nhiên và khả năng chịu lực đều rất tốt, chống mối mọt, có màu sắc và vân gỗ đẹp như Lim, Cẩm lai, Giáng hương…Vì vậy, các sản phẩm của công ty luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của những quý khách hàng khó tính nhất và tạo nên thương hiệu riêng của mình.