Sản xuất và lắp dựng công trình gỗ nhà sinh hoạt cộng đồng tại Dự án Minh Giang Đầm Và

Ngày 23/11/2020, Công ty Minh Giang tiến hành khởi công xây dựng nhà sinh hoạt cộng đồng thuộc Dự án Khu nhà ở Minh Giang – Đầm Và (giai đoạn 2) tại thôn Yên Nhân, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Công trình nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân về một khu đô thị chất lượng  kết hợp nghỉ dưỡng ven đô với mật độ cây xanh cao, nhiều tiện tích công cộng.

 

Nhà sinh hoạt cộng đồng là công trình do Minh Giang tự thực hiện từ khâu thiết kế ý tưởng, thiết kế kiến trúc công trình, thiết kế cây xanh cảnh quan, sản xuất gỗ, đến thi công, lắp dựng. Với công trình chủ đạo là nhà thờ bằng gỗ diện tích gần 100m2 theo phong cách kiến trúc đền thờ truyền thống của miền bắc Việt Nam. Không gian xung quanh nhà thờ gỗ được đội ngũ kiến trúc sư của Minh Giang bố trí nhiều loại cây xanh bóng mát và các chòi nghỉ phù hợp cho các hoạt động tản bộ, ngắm cảnh thư giãn của cư dân khu đô thị.

 

Tọa lạc trong khuôn viên dự án Khu nhà ở Minh Giang – Đầm Và (giai đoạn 2), công trình gỗ nhà sinh hoạt cộng đồng sẽ trở thành điểm nhấn tâm linh đặc biệt của Dự án,  thu hút cư dân của các khu vực lân cận về một không gian xanh yên tĩnh và trong lành.

 

Dưới đây là một vài hình ảnh thi công công trình:

 

 

Sản xuất các cấu kiện gỗ

 

 

Thi công phần thô hạng mục nhà thờ

 

Thi công lắp dựng các hạng mục gỗ nhà thờ

 

 

Thi công tổ hợp nhà sắp lễ, chòi nghỉ, cây xanh cảnh quan khu vực đền thờ

 

 

Hoàn thiện các hạng mục ngoài nhà và hoàn thiện nội thất