Xây dựng nhà mẫu liền kề, biệt thự

Ngày 27/10/2021, Công ty TNHH Minh Giang khởi công xây dựng nhà mẫu gồm 04 căn liền kề của dự án Mở rộng Khu nhà ở Minh Giang Đầm Và và 06 căn biệt thự đơn lập của dự án Khu nhà ở Minh Đức.

 

 

 

 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, mặt tiền đường QL 23 xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP Hà Nội, dãy nhà biệt thự sang trọng với khu phố liền kề, nhà ở thương mại kết hợp mảng xanh tự nhiên mang đến không gian sống tiện nghi và hoàn hảo tạo nên một khu đô thị khép kín, hiện đại và thông minh.

 

Dự án Khu nhà ở Minh Đức với quy mô tổng diện tích 173.563m2, riêng hạng mục nhà ở thấp tầng gồm 392 căn, trong đó biệt thự đơn lập 145 căn, biệt thự song lập 44 căn, nhà ở liền kề 203 căn.  Bên cạnh đó, các mẫu nhà cũng được thiết kế hiện đại, sang trọng bao gồm 3-4 tầng và tối ưu diện tích sử dụng, phù hợp vừa đề ở kết hợp kinh doanh.

 

 

 

Dự án Mở rộng Khu nhà ở Minh Giang Đầm Và có quy mô 167.789,4m2  với 391 căn thấp tầng. Đặc biệt, dự án được quy hoạch kỹ lưỡng, hạ tầng đầu tư đồng bộ, phù hợp với quy hoạch phát triển chung của huyện Mê Linh.

 

 

 

 

Sau 6 tháng khởi công, đến nay các căn mẫu đã cất nóc và đang hoàn thiện mặt ngoài đảm bảo đúng tiến độ, sau khi bàn giao đưa vào sử dụng sẽ đem đến những trải nghiệm thăm quan thực tế nhất tới Quý khách hàng về không gian kiến trúc, công năng, tiện ích các căn nhà, nơi an cư lý tưởng cho các cư dân, hộ gia đình.

 

 

 

Hiện nay, Các hạng mục như đường giao thông, hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông tin viễn thông, cấp thoát nước…đã được kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực, đảm bảo cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẵn sàng phục vụ cư dân.