Sôi nổi Chung kết cuộc thi kéo co

 

Nằm trong chuỗi giải đấu hội thao chào mừng ngày lễ kỷ niệm 20 thành lập Công ty, kéo co là bộ môn thi đấu mang tính cộng đồng, tập thể cao, truyền tải thông điệp tôn vinh tinh thần đoàn kết, thể hiện ý chí “sát cánh/cùng nhau thực hiện”.

 

Sau nhiều giải đấu vòng loại tại các đơn vị, đầu tháng 10 vừa qua, công đoàn Công ty Minh Giang đã tổ chức thành công giải chung kết kéo co giữa Ba đội nhất các Bảng đấu để tranh ngôi vô địch, Mỗi đội kéo gồm 10 thành viên (7 nam, 3 nữ), cùng lực lượng cổ động viên hùng hậu đến từ các phòng/ban đơn vị toàn công ty.

 

 

Đội 1: Khối văn phòng Công ty

 

 

Đội 2: Liên quân Nhà máy gỗ Hòa Lạc + P.KHKTKT

 

 

Đội 3: Các Ban quản lý dự án

 

Mở màn cuộc thi kéo co là trận đấu giữa Đội 1 trong trang phục màu vàng và Đội 3 trong trang phục màu xanh. Cả hai đội đã sẵn sàng với những vận động viên tốt nhất của mình.

 

 

Trận đấu chính thức bắt đầu !

 

 

 

 

Đội các Ban quản lý dự án chứng minh mình xứng đáng là ứng cử viên vô địch. Chiến thắng chung cuộc thuộc về Đội màu xanh trong tiếng reo hò phần khích của các cổ động viên.

 

Trận thi đấu tiếp theo diễn ra giữa Đội 1 và Đội 2 – Liên quân Nhà máy gỗ, phòng KHKTKT trong trang phục màu cam vô cùng nổi bật. Đội 1 Khối văn phòng quyết định sử dụng chiến thuật thay đổi vận động viên với hy vọng vượt qua Đội 2 để tái đấu với Đội các Ban quản lý dự án trong trận chung kết.

 

 

 

 

 

Mặc dù nhận được sự cổ vũ vô cùng náo nhiệt của các cổ động viên nhưng Đội khối Văn phòng không thể chiến thắng được kinh nghiệm tham gia các cuộc thi kéo co tại lễ hội làng của Đội Nhà máy gỗ.

 

Sau giờ nghỉ giải lao, trận chung kết chính thức bắt đầu với màn so tài giữa Đội 2 – Nhà máy gỗ và Đội 3 – Liên quân các Ban quản lý dự án. Trận thi đấu diễn ra hấp dẫn, gay cấn, ngang tài ngang sức thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả xung quanh.

 

 

 

 

Với sự bền bỉ cộng thêm một chút may mắn, Đội các Ban quản lý dự án đã giành chiến thắng chung cuộc.

 

 

 

Ngày thi đấu sôi nổi đã đem lại cho tập thể Minh Giang những giờ phút thư giãn, vui vẻ. Hoạt động hội thao lần này nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty TNHH Minh Giang; đồng thời đây cũng là dịp để CBNV trong công ty tăng cường, xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, nâng cao hiệu quả trong sản xuất, làm việc.