Triển khai thiết kế Dự án

 

     Trong 05 năm trở lại đây (từ 2015), bất động sản Mê Linh (Hà Nội) đã có những dấu hiệu nóng dần và tăng trưởng trở lại. Các chuyên gia bất động sản tin rằng, đây là thời điểm thị trường Mê Linh sẵn sàng để tạo thành cơn sốt một lần nữa.

 

     Theo quy hoạch đến năm 2030, Mê Linh được chọn làm khu vực "vàng", rót nguồn vốn để quy hoạch phát triển và đồng bộ.

     - Tuyến đường Phạm Văn Đồng - Vành đai 3 mở rộng lên 93m với 12 làn xe.

     - Mở rộng đường Võ Văn Kiệt - là trục đường chính nối với cầu Thăng Long lên 120m.

     - Đặc biệt, khi cầu Hồng Hà được xây dựng xong, khi việc di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội không còn là trở ngại với cư dân sinh sống tại đây.

     - Mê Linh đang tập trung nguồn lực xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cho 2 thị trấn Quang Minh và Chi Đông với tổng mức đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng, nhằm thúc đầy phát triển kinh tế, xã hội.

 

     Với tất cả sự phát triển đồng bộ và hoàn thiện trên, có thể khẳng định bất động sản Mê Linh sẽ ngày càng khởi sắc.

 

 

 

 

     Công ty TNHH Minh Giang, Công ty Cổ phần đầu tư thương mại du lịch Minh Đức - Chủ đầu tư dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công hạ tầng kỹ thuật.

 

     Để đảm bảo đúng thời gian hoàn thiện dự án theo Chấp thuận chủ trương đầu tư đã được UBND thành phố Hà Nội phê duyệt, Chủ đầu tư đã mời các đơn vị tư vấn thiết kế trong nước và nước ngoài chuyên nghiệp thực hiện tiếp bước thiết kế thi công các hạng mục công trình theo các ý tưởng mục tiêu xuyên suốt cho toàn dự án.

 

 

 

 

 

 

 

     Tọa lạc bên Hồ Đầm Và vốn dĩ từ lâu như tự hữu một "chiếc máy điều hòa khổng lồ" từ thiên nhiên cảnh quan bao quanh. Không gian nơi đây được sắp sẵn những hình khối theo màu xanh chủ đạo với nhiều biến tấu: gam xanh của mặt nước, của cỏ cây, hoa lá và bầu trờ bao la… Mê Linh Vistar City là nơi an cư nhìn ra đường chân trời, gồm những biệt thự nằm ven hồ tự nhiên cùng đài phun nước kỳ bí như những thành phố lãng mạn của Châu Âu. Chỉ cần bước ra cửa, gió ùa vào, thả hồn mình cùng gió, nắng, sông nước, ngửi được hương ngai ngái của cỏ cây, thưởng ngoạn cái bao la của đất trời, cái lồng lộng của không gian sống và dòng biến tấu vô cùng cảm xúc trước bức tranh phong cảnh tự nhiên chuyển mình trong nhiều thời khắc của ngày. Có đóng cửa, kéo rèm, mặt nước, màu xanh của cây cỏ không còn trước mặt, nhưng vẫn còn đó đường chân trời bình yên, âm thanh thiên nhiên hòa điệu bên ngoài.

 

     Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, một nơi ở thoải mái, tiện ích là điều cần thiết. Ngôi nhà không chỉ gói gọn trong phạm vi ở giữa 4 bức tường, mà đó là nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống. Từ một hoa viên đến cả một hồ nước tự nhiên rộng lớn, từ các cửa hàng tại tầng trệt đến những sân chơi xanh mát và chỗ dừng chân thư thả... Không gian sống hiện đại không còn là lối đi về, mà là cả tổng thể hoàn chỉnh với tính cộng đồng cao - những nhu  cầu thiết yếu được đáp ứng ngay tầm tay. Minh Giang Đầm Và được thiết kế nhằm thoả mãn trào lưu chọn nơi ở mới hiện nay. Ý tưởng dự án là tầm nhìn, hướng về tương lai.  Nó còn thể hiện về sự tượng trưng cho một dấu ấn tự hào của lịch sử của con người nơi đây. Đó là tầm nhìn về tiềm năng phát triển vượt trội của vùng đất này trong thời gian sắp tới.